รั้วดำเหลืองเตรียมเปิดบ้านมอบความสุขแก่อนาคตของชาติ ชวนน้องๆ เที่ยวงานวันเด็ก ประจำปี 2559

องค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ขอเชิญชวนร่วมงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2559 ณ สนามฟุตบอล มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์เวียงบัว อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ในวันเสาร์ที่ 9 ธันวาคม 2559 เวลา 08.00 – 12.00 น.  ภายในงานพบกับการแสดงจากชมรมต่างๆ ชมการแสดงจากโรงเรียนต่างๆ กิจกรรมจับฉลากของรางวัล  ร่วมสนุกรับของรางวัลมากมายพร้อมอิ่มอร่อยกับไข่เจียวหอมๆ ในซุ้ม “ไข่ 1 ใบให้น้องอิ่มท้อง” จึงขอเชิญชวนผู้ปกครองนำบุตรหลานเข้าร่วมงานตามวันเวลาและสถานที่ดังกล่าว