นิเทศศาสตร์ มร.ชม. ชวนคอละครเวทีร่วมไขความลับ นิเทศโชว์ “ลับ 19”

นิเทศศาสตร์ มร.ชม. ชวนคอละครเวทีร่วมไขความลับ นิเทศโชว์  “ลับ 19”

ภาควิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เชิญชวนรับชมละครเวทีนิเทศโชว์ ครั้งที่ 19 นิเทศโชว์ ตอน ลับ 19 ภารกิจสืบหาคนร้ายภายใต้การดำเนินเรื่องที่ครบทุกอารมณ์ รอให้คุณผู้ชมมาร่วมหาคำตอบไขความลับที่ถูกปิดบัง ด้วยความตื่นเต้นสนุกสนาน เศร้า ซึ้ง วันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2559 สองรอบการแสดง รอบแรก 13.00 น. รอบสอง 16.00 น. ณ โรงละครกาดเธียร์เตอร์ ชั้น 5 อุทยานการค้ากาดสวนแก้ว จังหวัดเชียงใหม่ บัตรราคา 99 บาท ผู้สนใจสามารถติดตามความเคลื่อนไหวละครเวทีนิเทศโชว์ ได้ทาง www.facebook.com พิมพ์ค้นหาคำว่า นิเทศโชว์ครั้งที่19 หรือติดต่อซื้อบัตรได้ที่ ประธานโครงการ ละครเวทีนิเทศโชว์ครั้งที่ 19 นางสาวจุฑาทิพย์  ไชยกาล หมายเลขโทรศัพท์ 088 – 269 – 1677 หรือนักศึกษาภาควิชานิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ภาควิชานิเทศศาสตร์  คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่   หมายเลขโทรศัพท์ 053 – 885 – 833 – 4