มร.ชม. ยินดีนักศึกษารั้วดำเหลืองคว้าตำแหน่งจากเวทีการประกวดงานฤดูหนาว ประจำปี 2559

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ขอแสดงความชื่นชมยินดีกับนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ที่ได้สร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัย

ได้รับตำแหน่งจากเวทีการประกวดในงานฤดูหนาวและงาน OTOP ของดีเมืองเชียงใหม่ ประจำปี 2559

"2559 สมโภช 60 นักษัตร 720 ปี เมืองเชียงใหม่"  ได้แก่

นางสาวสุทธิดา บัวใบ นักศึกษาภาควิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จากการประกวดนางสาวเชียงใหม่ ประจำปี 2559

นางสาวศิริขวัญ  พรหมสิทธิ์ นักศึกษาภาควิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้รับรางวัลขวัญใจมหาชน

นายธวัชชัย ใจคาร นักศึกษาภาควิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  ได้รับตำแหน่ง Mister Chiang Mai 2016

นายกิตติคุณ ตันสุหัส นักศึกษาสาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การประกวด Mister Chiang Mai 2016

ทางมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่จึงขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาทั้งหมดที่ได้รับตำแหน่งจากการประกวด  มา ณ โอกาสนี้

และขอแสดงความชื่นชมที่ได้สร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และ เป็นพลเมืองดี (5 ดี)