มร.ชม. ขอเชิญชวนนักศึกษา ชั้นปีที่ 2 ขึ้นไป สมัครทำประกันอุบัติเหตุ ประจำปีการศึกษา 2558

กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประกาศแจ้งนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ตั้งแต่ ชั้นปีที่ 2 ขึ้นไป ที่มีความประสงค์สมัครประกันอุบัติเหตุ ประจำปีการศึกษา 2558 ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ โดยกองพัฒนานักศึกษา ได้ดำเนินการคัดเลือกบริษัทเพื่อประกันอุบัติเหตุให้แก่นักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2558 ซึ่งบริษัทที่ได้รับการคัดเลือก คือ บริษัทสยามซิตี้ประกันภัย จำกัด (มหาชน)

โดยมีรายการความคุ้มครองดังต่อไปนี้

1. คุ้มครองชีวิตหรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงจากอุบัติเหตุ 150,000 บาท
  2. เสียชีวิตจากโรคภัยไข้เจ็บ                                          50,000 บาท
  3. ค่ารักษาพยาบาลเนื่องจากอุบัติเหตุ                      15,000 บาท / ครั้ง

เมื่อประสบอุบัติเหตุสามารถเข้ารักษาตัวโดยไม่ต้องสำรองจ่ายได้ที่ โรงพยาบาลลานนา, โรงพยาบาลแมคคอร์มิคเชียงใหม่ โรงพยาบาลราชเวช เพียงแสดงบัตรประจำตัวประกันภัยและบัตรนักศึกษาที่ยังไม่หมดอายุ โดยมีผลคุ้มครองหลังเวลา 12.00 น. ของวันที่สมัคร ทั้งนี้นักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ตั้งแต่ชั้นปีที่ 2 ขึ้นไป ที่มีความประสงค์สมัครทำประกันอุบัติเหตุติดต่อสอบถามรายละเอียดและรับใบสมัครได้ที่ กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ อาคาร 3 ชั้น 1 (จตุรคาร) ศูนย์เวียงบัว อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีค่าสมัคร 200 บาท ชำระ ณ วันที่สมัคร หรือสอบถามทางหมายเลขโทรศัพท์ 053 – 885 – 696 ตั้งแต่บัดนี้ – 31 มกราคม 2559