CMRU InBox เกาะติดความพร้อม Nithed Show ครั้งที่ 19

(ละครเวทีโดยนักศึกษาภาควิชานิเทศศาสตร์ มร.ชม.)

นางสาวจุฑาทิพย์ ไชยกาล ประธานโครงการละครเวทีนิเทศโชว์ ครั้งที่ 19 ตอน “ลับ 19” เปิดเผยว่า ภาควิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้เตรียมความพร้อมจัดการแสดงละครเวทีภายใต้ชื่อโครงการ “นิเทศโชว์ ครั้งที่ 19” ละครเวทีที่ภาควิชานิเทศศาสตร์ จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี โดยในครั้งนี้เตรียมจัดแสดงภายใต้ชื่อตอน “ลับ 19” ซึ่งมีกำหนดการแสดงในวันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2559 ณ โรงละครกาดเธียเตอร์ ชั้น 5 อุทยานการค้ากาดสวนแก้ว จังหวัดเชียงใหม่ 2 รอบการแสดง รอบแรก 13.00 น. รอบสอง 16.00 น. บัตรราคา 99 บาท โดยจำหน่ายบัตรที่เคาท์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ชั้น G อุทยานการค้า กาดสวนแก้วจังหวัดเชียงใหม่ และเปิดช่องทางให้คอละครเวทีได้ติดตามความเคลื่อนไหวผ่านทาง www.facebook.com พิมพ์ค้นหา นิเทศโชว์ครั้งที่ 19

ทั้งนื้เมื่อเร็วๆ นี้ นายวรดร หน่อรัตน์ ผู้ประพันธ์บทละครเวทีและผู้กำกับ ละครเวทีนิเทศโชว์ “ลับ19” พร้อมตัวแทนนักแสดงได้ร่วมบันทึกเทปรายการโทรทัศน์ CMRU Inbox Special : เปิดแฟ้มนิเทศโชว์ครั้งที่ 19 ตอน “ลับ19” รายการโทรทัศน์ซึ่งผลิตโดยงานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เพื่อเกาะติดความเคลื่อนไหวการเตรียมความพร้อมของทีมงานและนักแสดงละครเวทีนิเทศโชว์ พร้อมบอกเล่าถึงแนวคิดการจัดแสดงละครเวทีในครั้งนี้ ก่อนการแสดงจริง ติดตามรายการ  CMRU Inbox Special : เปิดแฟ้มนิเทศโชว์ครั้งที่ 19 ตอน “ลับ19” ได้ทางสถานีโทรทัศน์  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ CMRU TV และทางวีทีวีชาแนล วีทีวี เคเบิลทีวีของคนเชียงใหม่ NO.1 ด้านการสื่อสารของเชียงใหม่  ออกอากาศครั้งแรกในวันอังคารที่ 19 มกราคม 2559 เวลา 11.45 น.  -12.00 น. รวมทั้งสามารถรับชมออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง ทาง www.youtube.com/cmruinbox

พัชริดา เขียวขุนเนิน /ข่าว

นักศึกษาภาควิชานิเทศศาสตร์/ภาพ