ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องวิเคราะห์หาปริมาณธาตุโลหะพร้อมอุปกรณ์ (Inductively coupled plasma optical emission spectrometer , ICP-OES) จำนวน 1 เครื่อง พร้อมติดตั้ง (ครั้งที่ ๒) โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องวิเคราะห์หาปริมาณธาตุโลหะพร้อมอุปกรณ์  (Inductively coupled plasma optical emission spectrometer , ICP-OES)  จำนวน ๑ เครื่อง พร้อมติดตั้ง (ครั้งที่ ๒)  โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)  และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding)   เลขที่ ๗/๒๕๕๙  ลงวันที่ ๑๕ ธันวาคม ๒๕๕๘  นั้น

ครุภัณฑ์เครื่องวิเคราะห์หาปริมาณธาตุโลหะพร้อมอุปกรณ์  (Inductively coupled plasma optical emission spectrometer , ICP-OES)  จำนวน ๑ เครื่อง  ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา  ได้แก่ บริษัท แอพพลิเคชั่น ดีฟายน์ จำกัด   โดยเสนอราคาต่ำสุด  เป็นเงินทั้งสิ้น  ,๐๙๕,๔๐๓  บาท  (สามล้านเก้าหมื่นห้าพันสี่ร้อยสามบาทถ้วน)  รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง  ค่าจดทะเบียน  และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ไฟล์แนบ ::