มร.ชม ประชาสัมพันธ์โครงการประกวดนวัตกรรมประชาธิปไตย

ด้วยสำนักเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร โดยคณะกรรมการจัดการประกวดนวัตกรรมประชาธิปไตย ปี 2559 ได้จัดโครงการประกวดนวัตกรรมประชาธิปไตยเพื่อพัฒนาประชาธิปไตยเชิงคุณภาพ ประจำปี 2559 สำหรับเยาวชน บุคลากรทางการศึกษา และผู้นำชุมชนท้องถิ่น ซึ่งรูปแบบโครงการ ประกอบด้วย กิจกรรมสัมนาเชิงปฎิบัติการ และกิจกรรมประกวดนวัตกรรมประชาธิปไตย โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อเผยแพร่ความรู้ความเข้าใจด้านนวัตกรรมประชาธิปไตยในสังคมไทย ส่งเสริมการจัดกิจกรรมที่สร้างสังคมคุณภาพ และประชาธิปไตยที่มีคุณภาพในโรงเรียน/สถาบันศึกษา และชุมชนท้องถิ่น อย่างเป็นรูปธรรม รวมทั้งสนับสนุนให้เยาวชน และประชาชนมีส่วนร่วมกับสถาบันนิติบัญญัติ ในการสร้างความสามัคคีสมานฉันท์ ในสังคม

ในการนี้ สำนักงาน ใคร่ขออนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์การเข้าร่วมโครงการ และอนุญาติฝาก www.parliament.th/innovation บนเว็บเพจของหน่วยงานท่าน ซึ่งผู้ที่สนใจสมัครผ่านทางเว็บไซต์ดังกล่าว ตั้งแต่บัดนี้ วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2559

ท่านสามารถดาวน์โหลดรายละเอียดได้จากไฟล์แนบด้านล่าง