กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อการ ประชาสัมพันธ์ โครงการ Education ICT Forum 2016

กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อการ และกระทรวงอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศประเทศไทย ร่วมกันจัดงาน  Education ICT Forum 2016 ภายใต้แนวคิด Digital Technology for 21 Century, The Future of Higher Education โดยการจัดงานดังกล่าว เป็นการนำเสนอเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารที่ใช้ในการยกระดับการบริหารการศึกษาในระดับอุดมศึกษา การพัฒนาทรัพยากรของสถาบันการศึกษา การวิจัยและพัฒนานวัตกรรม ส่งเสริมองค์ความรู้ และพัฒนาสมรรถนะการนำเทคโนโลยีมาใช้อย่างสร้างสรรค์ และบริการวิชาการทั้งภายในและภายนอกสถาบันการศึกษา รวมถึงเป็นเวทีระดมสองการพัฒนาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารของสถาบันการศึกษา ที่เป็นเอกภาพและเกิดประโยชน์

งาน Education ICT Forum 2016 มีกำหนดจัดงานระหว่างวันที่ 27 - 28 เมษายน 2559 ณ  อาคารศูนย์ประชุมวายุภักษ์ ห้องวายุภักษ์ 5 - 7 ชั้น 5 โรงแรมเซ็นทราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะกรุงเทพ เป็นการอบรมสัมนาวิชาการพร้อมรับฟังปาฐกาถาพิเศษ และแสดงเทนโนโลยีสารสนเทศการศึกษา ที่มีมาตรฐาน พร้อมนำพาสู่ความเป็นเลิศ Digital University เชิญอาจารย์และบุคลากรที่สนใจเข้าร่วมอบรมโครงการ

ท่านสามารถดาวน์โหลดรายละเอียดจากไฟล์แนบด้านล่าง