ประกาศผลการคัดเลือกนักศึกษาโควตา ปีการศึกษา 2559 (เพิ่มเติม)

ดวยมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม ไดดําเนินการคัดเลือกนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.6) หรือเทียบเทา และระดับอนุปริญญาหรือเทียบเทา เขาศึกษาตอระดับปริญญาตรี 4 ป และระดับปริญญาตรี 5 ป ในมหาวิทยาลัย ราชภัฏเชียงใหม ประจําปการศึกษา 2559 เรียบรอยแลว จึงขอประกาศผลการคัดเลือก (เพิ่มเติม) จําแนกตามสาขาวิชา  กรุณาดาวน์โหลดจากไฟล์แนบท้ายประกาศ
ไฟล์แนบ ::