มร.ชม. ร่วมสนับสนุนของรางวัลเนื่องในวันนักข่าว ประจำปี 2559

เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2559 คุณนราธิป ปากหวาน รักษาการหัวหน้างานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  พร้อมบุคลากรงานประชาสัมพันธ์  ในนามของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เข้ามอบรางวัลเพื่อใช้ในการสนับสนุนกิจกรรมพบปะสังสรรค์ ผู้ประกอบวิชาชีพสื่อมวลชน จังหวัดเชียงใหม่ เนื่องใน “วันนักข่าว” ประจำปี 2559  ณ สำนักงานหนังสือพิมพ์ไทยนิวส์ จังหวัดเชียงใหม่ ทั้งนี้ งานดังกล่าวมีจัดขึ้นกำหนดในวันที่ 5 มีนาคม 2559 ณ โรงแรมโลตัสปางสวนแก้ว จังหวัดเชียงใหม่ โดยสมาคมหนังสือพิมพ์ภาคเหนือแห่งประเทศไทย เพื่อเป็นการพบปะสังสรรค์ แลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกันระหว่างบุคคลในวงวิชาชีพสื่อสารมวลชน ตลอดจนสร้างขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ของสื่อมวลชน

ภาพ/วัชระ ไทยบัณฑิตย์

ข่าว /พัชริดา เขียวขุนเนิน