รองฯ ผศ.สุกัญญา เป็นประธานการประชุมเครือข่ายกิจการนักศึกษา มรภ.ภาคเหนือ

ผศ.สุกัญญา คำนวนสกุณี รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ในฐานะประธานเครือข่ายผู้บริหารกิจการนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคเหนือ ให้เกียรติเป็นประธานในการประชุมเครือข่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือ ครั้งที่ 5  ประจำปี 2558 ซึ่งจัดขึ้น เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2558 ณ ห้องประชุมโอฬารโรจน์ อาคารโอฬาร โรจน์หิรัญ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง โดยมีวาระการประชุมในการเตรียมความพร้อมการแถลงข่าวและพิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) โครงการ "ราชภัฏภาคเหนือร่วมใจ ขับขี่ปลอดภัย สร้างวินัยจราจร ปีการศึกษา 2558 ปีแห่งการสร้างวินัยจราจร , การรายงานความก้าวหน้าโครงการบัณฑิตจิตอาสาปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ "ล้านกล้ามหามงคล เฉลิมพระชนม์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี" , การประชุมชี้แจงนโยบาย เรื่อง "การจัดกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่และประชุมในสถาบันอุดมศึกษา" , การประชุมสัมมนาวิชาการด้านพัฒนานักศึกษาระดับชาติ ครั้งที่ 5 , การับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปี258 , โครงการพัฒนางานกิจการนักศึกษา กลุ่มมหาวิทยาลัยราชภัฏภาคตะวันออกเฉียงเหนือและภาคเหนือ , แนวทางการจัดกิจกรรมส่งเสริมให้เกิดค่านิยมหลัก 12 ประการ และการพิจารณาจัดกิจกรรมปั่นจักรยานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

ขอบคุณภาพจาก กองพัฒนานักศึกษา มรภ.เชียงใหม่และ งานประชาสัมพันธ์ มรภ.ลำปาง