มร.ชม. MOU ความร่วมมือตามโครงการขับขี่ปลอดภัยสร้างวินัยจราจร

ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุกัญญา คำนวนสกุณี รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัย ร่วมลงนาม ความร่วมมือ ระหว่างกองกำลังรักษาความสงบเรียบร้อยกองทัพภาคที่ 3 และมหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคเหนือตามโครงการขับขี่ปลอดภัยสร้างวินัยจราจร.....ที่ห้องประชุมโอฬารโรจน์ อาคารโอฬารโรจน์หิรัญ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง จังหวัดลำปาง พลโทสมศักดิ์ นิลบรรเจิดกุล แม่ทัพภาคที่ 3 นายสามารถลอยฟ้า ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง ผู้แทนผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 6 ผู้แทนผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 อธิการบดี รองอธิการบดีผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏ 8 จังหวัดภาคเหนือ และภาคีเครือข่ายรณรงค์ขับขี่ปลอดภัยมูลนิธิเมาไม่ขับ ร่วมกันลงนามบันทึกข้อตกลง ความร่วมมือตามโครงการขับขี่ปลอดภัยสร้างวินัยจราจร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อตอบสนองนโยบายของรัฐบาลที่กำหนดให้ปี พ.ศ. 2554 ถึง2563 เป็นทศวรรษแห่งความปลอดภัยทางถนน ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการลดอัตราการเกิดอุบัติเหตุ และเสียชีวิตจากอุบัติเหตุการจราจรทางถนน ของบุคลากร ทหาร ตำรวจ จากกองกำลังรักษาความสงบเรียบร้อยกองทัพภาคที่ 3 ตลอดจนอาจารย์เจ้าหน้าที่ของมหาวิทยาลัยราชภัฏ และลดปัญหาความสูญเสียต่อชีวิตและทรัพย์สิน และสร้างจิตสำนึกที่ดีในเรื่องวินัยจราจร รวมทั้งยังเป็นการสร้างความร่วมมือในการทำงานร่วมกัน ในรูปแบบเครือข่ายระหว่างกองกำลังรักษาความสงบเรียบร้อยกองทัพภาคที่ 3 และมหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภาคเหนือผ่านโครงการดังกล่าว

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click

คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และ เป็นพลเมืองดี (5 ดี)