กำหนดสถานที่สอบภาคความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง (สอบปฏิบัติเฉพาะ) ตำแหน่งพนักงานขับรถ สังกัดกองกลาง สำนักงานอธิการบดี

เรื่อง  กำหนดสถานที่สอบภาคความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง (สอบปฏิบัติเฉพาะ)

เพื่อให้เป็นไปตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง รับสมัครสอบแข่งขันบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปี 2559 ครั้งที่ 1 ประกาศ ณ วันที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 ในส่วนที่เกี่ยวข้องกับวัน เวลา และสถานที่สอบแข่งขัน

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จึงออกประกาศกำหนดสถานที่ในการสอบภาคความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง (สอบปฏิบัติเฉพาะ) ตำแหน่งพนักงานขับรถ สังกัดกองกลาง สำนักงานอธิการบดี  โดยให้ผู้มีสิทธิ์เข้าสอบแข่งขันทุกคนไปพร้อมกันที่หน้าหอประชุมทีปังกรรัศมีโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์แม่ริม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ในวันที่ ๓ เมษายน ๒๕๕๙ เวลา ๐๙.๐๐ น.

ทั้งนี้ หากไม่เข้าสอบแข่งขัน ฯ ในวัน เวลาและสถานที่ตามที่มหาวิทยาลัยกำหนดจะถือว่าสละสิทธิ์

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ >>Click<<