มร.ชม. จับมือ แมคคอร์มิค ร่วมเผยแพร่ความรู้ ป้องกันภัย "สเตียรอยด์"

เภสัชกร อาร์ต แสวานี เภสัชกรประจำโรงพยาบาลแมคคอร์มิค จังหวัดเชียงใหม่  ให้เกียรติร่วมบันทึกเทปรายการโทรทัศน์ ติดลมบน ปี4 ตอนที่ 4 รู้จัก "สเตียรอยด์" รักษาโรคอย่างปลอดภัยป้องกันอันตรายจากยา รายการโทรทัศน์ผลิตโดยงานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ สารคดีเชิงข่าวที่นำเสนอเรื่องราวสะท้อนปัญหาสังคมด้านต่างๆ เพื่อให้ข้อมูลอันเป็นประโยชน์ต่อประชาชน โดยนำเสนอเรื่องราวภัยจากการใช้ยาสเตียรอยด์เกินขนาด ปัญหาเดิมที่เรื้อรังและมีผู้ได้รับผลกระทบอย่างต่อเนื่อง จากความรู้เท่าไม่ถึงการณ์

ติดตามรายการติดลมบน ปี4 ตอนที่ 4 รู้จัก "สเตียรอยด์" รักษาโรคอย่างปลอดภัยป้องกันอันตรายจากยา ได้ทางสถานีโทรทัศน์มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่รวมทั้งทาง วีทีวีเคเบิลทีวี นัมเบอร์วันด้านการสื่อสารของคนเชียงใหม่ วันอังคารที่ 12 เมษายน 2559 เวลา 18.45 น. หรือรับชมออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมงทาง www.youtube.com/tidlomboncmru และติดตามรายการต่างๆ ของสถานีโทรทัศน์  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ CMRU TV ได้ทาง www.facebook.com/CmruChannel

ภาพ/ข่าว พัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ มร.ชม.

คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และ เป็นพลเมืองดี (ดี)