ประกาศผลผู้ชนะการสอบราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องปรับอากาศแบบแขวน ขนาดไม่น้อยกว่า ๑๘,๐๐๐ บีทียู จำนวน ๒๔ เครื่อง พร้อมติดตั้ง

22 เม.ย. 2559 โดย อัมภิกา จาปัญญะ

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง สอบราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องปรับอากาศแบบแขวน ขนาดไม่น้อยกว่า ๑๘,๐๐๐ บีทียู จำนวน ๒๔ เครื่อง พร้อมติดตั้ง ลงวันที่ ๓๐ มีนาคม ๒๕๕๙

ซึ่งมีผู้ได้รับคัดเลือกให้เป็นผู้เสนอราคาจำนวน  ราย นั้น

ผลปรากฏว่า มีผู้ที่เสนอราคาที่ดีที่สุด ดังนี้
                               เป็นราคาที่รวม VAT              เป็นราคาที่ไม่รวม VAT

รายการที่พิจารณา

ผู้เสนอราคาดีที่สุด

ราคาที่เสนอ

ห้างหุ้นส่วนจำกัดเชียงใหม่ทรัพย์สมบูรณ์

๗๖๔,๔๐๐.๐๐ บาท

ประกาศ ณ วันที่ ๒๒ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๙

ไฟล์แนบ ::