คณะมนุษย์ศาสตร์ฯ ชวนร่วมชมคอนเสิร์ตวงซิมโฟนิคผสมเครื่องดนตรีไทย ในงานตลาดนัดวิชาการ

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ขอเชิญร่วมงานตลาดนัดวิชาการคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ราชภัฏเชียงใหม่ ฉลอง 90 ปี พร้อมคอนเสิร์ตวงซิมโฟนิคผสมเครื่องดนตรีไทย บรรเลงเพลงล้านนาพร้อมนาฏยลีลา พร้อมศิลปินรับเชิญ ร่วมบรรเลงโดยมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล และมหาวิทยาลัยพายัพ พร้อมจัดนิทรรศการวิชาการ 12 ภาควิชา จัดขึ้นเพื่อเป็นการนำเสนอผลงานด้านวิชาการ 12 ภาควิชา ของคณะฯ ให้มวลชนได้รับทราบ พร้อมเผยแพร่งานด้านดนตรีนาฏศิลป์และศิลปวัฒนธรรมของคณะ นอกจากนี้ยังเป็นการสร้างเครือข่ายด้านการบริการวิชาการแก่สังคม และร่วมเฉลิมฉลองมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ในวาระครบรอบ 90 ปี จัดขึ้นในวันที่ 26 กรกฎาคม 2558 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ณ ลานหน้าอนุสาวรีย์สามกษัตริย์ (ชมฟรีตลอดรายการ)

กำหนดการ 18.00น. พิธีเปิดงาน - ชมนิทรรศการวิชาการ 12 ภาควิชา - ชมการแสดงวงซิมโฟนิคผสมเครื่องดนตรีไทย บรรเลงเพลงล้านนาพร้อมนาฏยลีลา พร้อมศิลปินรับเชิญ - ชมและฟังการบรรเลงเพลงล้านนา เพลงคำเมือง ในรูปแบบไทยประยุกต์ - กิจกรรมวิชาการ เตรียมความพร้อมน้องสู่อ้อมอกมนุษย์ฯ