สำนักหอสมุด มร.ชม ประชาสัมพันธ์ เชิญร่วมส่งผลงานภาพยนตร์สั้นหัวข้อ เรื่อง “เยาวชนไทย อนาคตก้าวไกลในประชาคมอาเซียน”

30 เม.ย. 2559 โดย นายณัฐพล วงค์ชัย

สำนักหอสมุด มร.ชม ขอเชิญนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดหนังสั้น
เรื่อง “เยาวชนไทยอนาคตก้าวไกลในประชาคมอาเซียน”

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมที่

สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  โทรศัพท์ 0-5388-5903  โทรสาร 0-5388-5900  เว็ปไซต์ www.lib.cmru.ac.th