สำนักหอสมุด มร.ชม ประชาสัมพันธ์ ขอเชิญนักเรียนชั้นประถมศึกษาตอนต้นและตอนปลาย เข้าร่วมการแข่งขันการสืบค้นข้อมูลเกี่ยวกับอาเซียน

30 เม.ย. 2559 โดย นายณัฐพล วงค์ชัย

ขอเชิญนักเรียนชั้นประถมศึกษาตอนต้นและตอนปลาย เข้าร่วมการแข่งขันการสืบค้นข้อมูลเกี่ยวกับอาเซียน (ASEAN information searching)

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมที่

สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  โทรศัพท์ 0-5388-5903  โทรสาร 0-5388-5900  เว็ปไซต์ www.lib.cmru.ac.th