มร.ชม.รับสมัครพนักงานสายวิชาการ ครั้งที่ 1/2559 สังกัดภาควิชาหลักสูตรและการสอน (การประถมศึกษา) คณะครุศาสตร์

นางสาวกมลรัตน์  แสนใจงาม ผู้อำนวยการกองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ แจ้งว่า มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปี 2559 ครั้งที่ 1 จำนวน 1 อัตรา สังกัดภาควิชาหลักสูตรและการสอน (การประถมศึกษา) คณะครุศาสตร์ คุณวุฒิปริญญาเอก อัตราค่าจ้างเดือนละ 31,500 บาท

ทั้งนี้ ผู้มีสมัครต้องมีคุณสมบัติเฉพาะตำแหน่งดังนี้ ได้รับปริญญาเอก สาขาวิชาการประถมศึกษา หรือปริญญาเอกทางด้านการศึกษา ระดับปริญญาโทต้องสำเร็จการศึกษาสาขาวิชาการประถมศึกษา ต้องทำวิทยานิพนธ์ไม่น้อยกว่า 12 หน่วยกิต กำหนดรับสมัคร ตั้งแต่วันที่ 4 – 31 พฤษภาคม 2559 โดยสามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.dhrm.cmru.ac.th หรือขอใบสมัครพร้อมยื่นหลักฐานการสมัครได้ที่ กองบริหารงานบุคคล ชั้น 10 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือก ภายในวันที่ 3 มิถุนายน 2559 กำหนดสอบปฏิบัติการสอนและการสอบสัมภาษณ์ ในวันที่ 13 มิถุนายน 2559 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมเอื้องฟ้ามุ่ย ชั้น 2 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประกาศผลการคัดเลือก ภายในวันที่ 14 มิถุนายน 2559 ณ กองบริหารงานบุคคล ชั้น 10 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ และทาง www.dhrm.cmru.ac.th ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ งานสรรหาและแต่งตั้ง กองบริหารงานบุคคล หมายเลขโทรศัพท์ 053 – 885335

ข่าว : นางสาวสุกัญญา  แก้ววรรณ  นักประชาสัมพันธ์

คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และ เป็นพลเมืองดี (5 ดี)