สอบราคาเช่าใช้ลิขสิทธิ์ของโปรแกรมสำเร็จรูป (ซอฟต์แวร์) เป็นระยะเวลา 1 ปี

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ มีความประสงค์จะจัดเช่าใช้ลิขสิทธิ์ของโปรแกรมสำเร็จรูประยะเวลา 1 ปี เพื่อใช้ในราชการของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ โดยวิธีสอบราคา

ผู้มีสิทธิ์เสนอราคาจะต้องมีคุณสมบัติ ดังต่อไปนี้
  1. เป็นนิติบุคคลผู้มีอาชีพให้เช่าพัสดุที่สอบราคาเช่า
  2. ไม่เป็นผู้ที่ถูกระบุชื่อไว้ในบัญชีรายชื่อผู้ทิ้งงานของทางราชการและได้แจ้งเวียนชื่อแล้ว
  3. ไม่เป็นผู้ได้รับเอกสิทธิ์หรือความคุ้มกันซึ่งอาจปฏิเสธไม่ยอมขึ้นศาลไทย เว้นแต่รัฐบาลของผู้เสนอราคาได้มีคำสั่งสละสิทธิ์ความคุ้มกันเช่นว่านั้น
  4. ไม่เป็นผู้มีผลประโยชน์ร่วมกันกับผู้เสนอราคารายอื่นที่เข้าเสนอราคาให้แก่มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ณ วันประกาศสอบราคาหรือไม่เป็นผู้กระทำการอันเป็นการขัดขวางการแข่งขันราคาอย่างเป็นธรรมในการสอบราคาเช่าครั้งนี้
  5. นิติบุคคลที่จะเข้าเป็นคู่สัญญากับมหาวิทยาลัยต้องไม่อยู่ในฐานะเป็นผู้ไม่แสดงบัญชีรายรับรายจ่าย หรือแสดงบัญชีรายรับรายจ่ายไม่ถูกต้องครบถ้วนในสาระสำคัญ
  6. นิติบุคคลที่จะเข้าเป็นคู่สัญญากับหน่วยงานภาครัฐซึ่งได้ดำเนินการจัดซื้อจัดจ้างด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ (e-Government Procurement : e-GP) ต้องลงทะเบียนในระบบอิเล็กทรอนิกส์ของกรมบัญชีกลางที่เว็บไซต์ศูนย์ข้อมูลจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ
  7. คู่สัญญาต้องรับและจ่ายเงินผ่านบัญชีธนาคาร เว้นแต่การจ่ายเงินแต่ละครั้งซึ่งมีมูลค่าไม่เกินสามหมื่นบาทคู่สัญญาอาจจ่ายเป็นเงินสดก็ได้
กำหนดยื่นซองสอบราคา ในวันที่ 16 กรกฎาคม 2558 ถึง วันที่ 27 กรกฎาคม 2558 ตั้งแต่เวลา 08.30 – 16.30 น. ณ งานพัสดุ กองคลัง อาคาร 5 ชั้น 1 และกำหนดเปิดซองใบเสนอราคาในวันที่ 28
กรกฎาคม 2558 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ณ งานพัสดุ กองคลัง อาคาร 5 ชั้น 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ผู้สนใจติดต่อขอรับเอกสารสอบราคา ได้ที่ งานพัสดุ กองคลัง อาคาร 5 ชั้น 1 มหาวิทยาลัย
ราชภัฏเชียงใหม่ ในวันที่ 16 กรกฎาคม 2558 ถึง วันที่ 27 กรกฎาคม 2558 ตั้งแต่เวลา 08.30 – 16.30 น.
ดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.cmru.ac.th หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข 053 - 885363 ในวัน
และเวลาราชการ

ประกาศ ณ วันที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2558

ท่านสามารถดาวน์โหลดเอกสารแนบได้ด้านท้ายข่าวนี้