สำนักหอสมุด ประกาศรายชื่อโรงเรียนที่ผ่านเข้ารอบตัดสินการแข่งขันเล่านิทานอาเซียน ภายใต้โครงการ พัฒนาห้องสมุดมีชีวิตและศูนย์ข้อมูลประชาคมอาเซียน

17 ก.ค. 2558 โดย พรรณนิภา ดวงใย

สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ประกาศรายชื่อโรงเรียนที่ผ่านเข้ารอบตัดสินการแข่งขันเล่านิทานอาเซียนภายใต้โครงการ พัฒนาห้องสมุดมีชีวิตและศูนย์ข้อมูลประชาคมอาเซียน ดังนี้

1. โรงเรียนโกวิทธำรงเชียงใหม่
  2.  โรงเรียนจิตราวิทยา
  3.  โรงเรียนวชิรวิทย์เชียงใหม่

ทั้งนี้ขอให้ครูผู้ควบคุมนำนักเรียนเข้าลงทะเบียนการแข่งขันในวันพุธที่ 22 กรกฎาคม 2558 ตั้งแต่เวลา 08.00-08.30 น. ณ ห้องมินิเธียร์เตอร์ ชั้น 4 อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่    สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 053-885-934 รุ่งทิวา กิตติยังกุล

**หมายเหตุ นักเรียนที่เข้าแข่งขันทุกท่าน กรุณาเตรียมสำเนาบัตรประจำประชาชน จำนวน 1 ฉบับ เพื่อใช้เป็นเอกสารในการรับรางวัล