สถาบันวิจัย มร.ชม. จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาบทความทางวิชาการเพื่อสังคม”

สถาบันวิจัย มร.ชม.

รศ.ดร.ประพันธ์ ธรรมไชย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาบทความทางวิชาการเพื่อสังคม” ณ ห้องประชุมเอื้องคำ ชั้น 3 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2559

การอบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาบทความทางวิชาการเพื่อสังคม” ได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.ปิยะวัติ บุญ – หลง อดีตผู้อำนวยการสถาบันคลังสมองของชาติ และ รศ.กาญจนา  แก้วเทพ บรรณาธิการวารสารวิจัยเพื่อการพัฒนาเชิงพื้นที่ของสำนักกองทุน สนับสนุนการวิจัย (สกว.) โดยกำหนดจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 8 – 9 มิถุนายน 2559 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมมีความรู้และทักษะในการเขียนบทความทางวิชาการเพื่อสังคม นำความรู้ที่ได้รับไปเขียนบทความทางวิชาการไปประยุกต์ใช้เพื่อเสนอผลงานทางวิชาการได้ และให้มีผลงานการนำเสนอบทความทางวิชาการเพื่อสังคมที่มีคุณภาพตีพิมพ์ในวารสารที่น่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น โดยได้รับความสนใจจากคณาจารย์ บุคลากรของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ และคณาจารย์ บุคลากร ผู้สนใจจากสถาบันต่างๆ อาทิ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์  มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี มหาวิทยาลัยฟาร์อีสเทอร์น และโรงเรียนเทศบาล 1 ทุ่งฟ้าบดราษฎร์บำรุง รวมทั้งสิ้น 40 คน

ภาพ/ข่าว :    พัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ งานประชาสัมพันธ์ มร.ชม.

ที่มาข้อมูล :   อันสุดารี กันทะสอน หัวหน้างานบริการวิชาการฯ สถาบันวิจัยและพัฒนา  มร.ชม.

ประมวลภาพการประชุม >> Click

คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และ เป็นพลเมืองดี (5 ดี)