มร.ชม. แนะผู้ใช้รถเลี่ยงเส้นทางแยกข่วงสิงห์ - ถนนหมื่นด้ามพร้าคต 20 – 21 มิ.ย. 2559 รับรายงานตัวเฟรชชี่ 2559

มร.ชม. แนะผู้ใช้รถเลี่ยงเส้นทางแยกข่วงสิงห์ - ถนนหมื่นด้ามพร้าคต 20 – 21 มิ.ย. 2559 รับรายงานตัวเฟรชชี่ 2559

นายคนึง กาบกันทะ ผู้อำนวยการกองอาคารสถานที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ แจ้งว่าตามที่ทางมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้กำหนดให้ผู้ได้รับการคัดเลือกให้เข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2559 เข้ารายงานตัวระหว่างวันที่ 20 – 21 มิถุนายน 2559 นั้น  โดยมีจำนวนผู้เข้ารายงานตัว ประมาณ 2,000 คน ต่อวัน ดังนั้นเพื่อความสะดวกในการสัญจรของ  ท่านผู้ใช้รถใช้ถนน โปรดหลีกเลี่ยงเส้นทางด้านหน้ามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่จากบริเวณแยกข่วงสิงห์ จนถึงตลาดศิริวัฒนา (หรือตลาดธานินทร์) และบริเวณด้านข้างถนนหมื่นด้ามพร้าคต ตั้งแต่เวลา 07.00 – 16.00 น. ทั้งนี้ ในส่วนของการใช้เส้นทางภายในมหาวิทยาลัยสำหรับบุคลากร และผู้ติดต่อราชการขอความร่วมมือใช้เส้นทางตามแผนผังเฉพาะกิจดังภาพที่แนบมานี้ ทั้งนี้ขอความร่วมมือ  งดเว้นการจอดรถบริเวณถนนด้านหน้าสำนักหอสมุด ยาวมาหน้าอาคาร 1 ตลอดแนว และกำหนดให้เดินรถแบบวิ่งทางเดียวและทางมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้