แสดงความยินดี 2 ฮีโร่คว้าชัยซีเกมส์ 2015 ที่ประเทศสิงคโปร์

รศ.ดร.ประพันธ์ ธรรมไชย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ แสดงความยินดีกับ นางสาวพรจรัส แย้มประเสริฐ นักศึกษาภาควิชาพลศึกษาและนันทนาการ ชั้นปีที่ 3 คณะครุศาสตร์ เจ้าของ 1 เหรียญทอง 1 เหรียญเงิน กีฬาเรือพาย และ นายณัฐพันเลิศ เอื้ออภิญญากุล นักศึกษานิเทศศาสตร์ (การโฆษณา) ชั้นปีที่ 1 ภาคพิเศษ เสาร์-อาทิตย์ คณะวิทยาการจัดการ เจ้าของ 2 เหรียญเงิน กีฬายิงปืน สองความภาคภูมิใจของชาวมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ที่เป็นส่วนหนึ่งของทัพนักกีฬาไทย คว้าเจ้าเหรียญรางวัล การแข่งขันซีเกมส์ ครั้งที่ 28 ณ ประเทศสิงคโปร์ ทั้งนี้ ท่านอธิการบดี ได้มอบ องค์พระพิฆเนศวร์ เฉลิมฉลอง 90 ปี แห่งการสถาปนา เพื่อร่วมแสดงความยินดีกับสองฮีโร่ทั้ง 2 คน เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2558 ณ ห้องรับรอง ชั้น 2 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่