วิทยาลัยนานาชาติ จัดประชุมผู้ปกครอง เตรียมความพร้อมก้าวแรกรั้วมหาวิทยาลัยนักศึกษาใหม่รั้วดำเหลือง

วิทยาลัยนานาชาติ จัดประชุมผู้ปกครองเตรียมความพร้อมก้าวแรกรั้วมหาวิทยาลัยนักศึกษาใหม่รั้วดำเหลือง

อาจารย์วีระยุทธ เศรษฐเสถียร รองคณบดีวิทยาลัยนานาชาติ กล่าวต้อนรับผู้ปกครองและนักศึกษาใหม่ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2559 ในโอกาสเข้าร่วมการประชุมผู้ปกครองและนักศึกษาใหม่ วิทยาลัยนานาชาติ ประจำปีการศึกษา 2559 เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2559

ทั้งนี้ในการประชุมยังได้รับเกียรติจากอาจารย์พูนรัตน์ แสงหนุ่ม รองคณบดีวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ในการบรรยายเรื่อง "การเตรียมความพร้อมของนักศึกษาใหม่ในการศึกษาระดับอุดมศึกษา" พร้อมทั้งแนะนำภาควิชาและสาขา วิทยาลัยนานาชาติ การบรรยายเรื่อง "นักศึกษาใหม่กับการเข้าร่วมกิจกรรม"โดยอาจารย์ภุสัสชิ กันทะบุผา รองคณบดีวิทยาลัยนานาชาติและผู้แทนจากสโมสรนักศึกษาวิทยาลัยนานาชาติโดยมีผู้ปกครองและนักศึกษาวิทยาลัยนานาชาติ ภาควิชาภาษาและการสื่อสารเชิงสร้างสรรค์ สาขาวิชาภาษาอังกฤษ เพื่อการสื่อสารระหว่างประเทศ สาขาวิชาภาษาจีนธุรกิจภาควิชาการจัดการธุรกิจเชิงนวัตกรรม สาขาวิชาการจัดการธุรกิจนานาชาติ เข้าร่วมการประชุม ณ ห้องประชุมเอื้องสามปอยหลวงชั้น15 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์เวียงบัว อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

ภาพ/ข่าว: นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click

คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และ เป็นพลเมืองดี (5 ดี)