คณะมนุษย์ฯ ประกวดดาว-เดือน ประจำปี 2558

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดการประกวดดาว-เดือน ประจำปีการศึกษา 2558 เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2558 ณ โดมกีฬา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ผศ.รุทธ ประวัง คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี โดยผลการประกวด มีดังนี้

ผลการประกวด ดาว มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
รางวัลชนะเลิศอันดับ 1
นางสาว ณหฤทัย จันทร์เกียรติคุณ หลักสูตรภาษาอังกฤษ
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
นางสาว พิมพลอย ศรีปัญญา ภาควิชารัฐประศาสนศาสตร์
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
นางสาว จิรัชญา วุฒิเสน หลักสูตรภาษาญี่ปุ่น

ผลการประกวด เดือน มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
รางวัลชนะเลิศอันดับ 1
นาย สุขวิช สันทาวี หลักสูตรดนตรี
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
นาย จารุวัฒน์ มูลเขียน หลักสูตรภาษาอังกฤษ

ผลการประกวด Mr. & Miss popular vote ดาว-เดือน ปี 2558
Mr.Popular Vote ได้แก่ นาย ธนพงษ์ ณรงค์หนู ภาควิชาสารสนเทศศาสตร์
Miss Popular Vote ได้แก่ นางสาว มาริษา แซ่ริ้ม หลักสูตรภาษาจีน

ประมวลภาพกิจกรรม ภาพโดย งานกิจกรรมนักศึกษา คณะมนุย์ฯ  >> Click