ทันข่าวราชภัฏเชียงใหม่ สัปดาห์ที่ 3 เดือนกรกฎาคม 2558

หัวข้อข่าว
     - มร.ชม. ร่วมรัฐพิธีเนื่องในวันพระนารายณ์มหาราช
     - คณะวิทย์ฯ จัดอบรมป้องกันโรคออฟฟิศ ซินโดรม
     - หลัสูตรภาษาอังกฤษ จัดอบรมสัทศาสตร์ปฏิบัติ
     - ศูนย์ภาษา อบรมภาษาอังกฤษนักศึกษาใหม่
     - นิเทศศาสตร์ จัดกิจกรรม "ปั่นฝัน ปันน้ำใจ"
     - มร.ชม. บริการฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่
     - เทคโนโลยีการเกษตร อบรมเพาะเห็ดถั่งเช่า รุ่นที่ 24

ทันข่าวราชภัฏเชียงใหม่ ผลิตโดย CMRU Channel สามารถรับชมได้ทาง

- โทรทัศน์วงจรปิด ภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
 - รับชมย้อนหลังที่ Youtube >> Click

ผลิตโดย งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
               แปลภาษามือ โดย ศูนย์พัฒนามนุษย์และบุคคลที่มีความพิการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่