มร.ชม. แจ้งบัณฑิตรุ่นที่ 40 เข้ารับการฝึกซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร 21 – 25 ต.ค. 2559 (ดาวน์โหลดเอกสารหนังสือลาหน่วยงานท้ายข่าว)

ด้วยพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ทรงกระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมารเสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์ไปพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ในวันพฤหัสบดีที่ 27 ตุลาคม 2559 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ หอประชุมทีปังรัศมีโชติ ศูนย์แม่ริม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ ในการนี้เพื่อให้การเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรของบัณฑิตเป็นไปด้วยความเรียบร้อยมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่จึงกำหนดให้บัณฑิตดำเนินการดังนี้

ให้บัณฑิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ รุ่นที่ 40 เข้ารับการฝึกซ้อม ระหว่างวันที่ 21 – 25 ตุลาคม 2559 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์แม่ริม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ และมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์เวียงบัว อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ โดยกำหนดการจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง ทาง www.cmru.ac.th โดยมีกำหนดเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรในวันพฤหัสบดีที่ 27 ตุลาคม 2559 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ หอประชุมทีปังกรรัศมีโชติ ศูนย์แม่ริม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

ทั้งนี้ ในส่วนของบัณฑิตที่มีความประสงค์จะใช้เอกสารหนังสือลางานเพื่อยื่นต่อหน่วยงานสามารถดาวน์โหลดได้จากลิงค์ไฟล์เอกสารแนบท้ายข่าวนี้ หากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ หมายเลขโทรศัพท์ 053-885-436 หรือ ดูรายละเอียดทาง www.offstu.cmru.ac.th

ที่มาข้อมูล: กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว: นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ งานประชาสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดี

คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และ เป็นพลเมืองดี (5 ดี)

ไฟล์แนบ ::