ประกาศเลื่อนกำหนดการรับพระราชทานปริญญาบัตรมหาวิทยาลัยราชภัฏ เขตภาคเหนือ ประจำปี 2559

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้รับการประสานจากประธานคณะกรรมการดำเนินงานในงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร แจ้งว่ามีความจำเป็นต้องเลื่อนกำหนดการรับพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภาคเหนือ ประจำปี 2559 ณ หอประชุมทีปังกรรัศมีโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 27 - 30 ตุลาคม 2559 ออกไปก่อนหากมีกำหนดการใหม่จะแจ้งให้ทราบต่อไป

ดังนั้น มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จึงขอเลื่อนกำหนดวันรับพระราชทานปริญญาบัตรบัณฑิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จากเดิม ในวันที่ 27 ตุลาคม 2559 ออกไปก่อนอย่างไม่มีกำหนดและแจ้งเลื่อนการกำหนดการฝึกซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตรจากเดิมระหว่าง 21 - 24 ตุลาคม 2559 รวมทั้งเลื่อนพิธีบัณฑิตานาสรณ์ จากเดิม ในวันอังคารที่ 25 ตุลาคม 2559 ออกไปก่อนอย่างไม่มีกำหนด โดยขอให้บัณฑิตทุกท่านติดตามข้อมูลข่าวสารจากเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ www.cmru.ac.th และทางเฟสบุค Bunditcmru2559 และหากมหาวิทยาลัยทราบกำหนดการใหม่จะแจ้งให้ทราบต่อไป

ทั้งนี้มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้

ในส่วนของ กำหนดการฝึกซ้อมและการรับชุดครุย สำหรับบัณฑิต มร.ชม. ทางมหาวิทยาลัยจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง #ขอขอบพระคุณบัณฑิตทุกท่าน และขออภัยมา ณ โอกาสนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม งานประชาสัมพันธ์ ม.ราชภัฏเชียงใหม่ 053-885555 , 053-885395-7 และกองพัฒนานักศึกษา 053-885436

ท่านสามารถดาวน์โหลดไฟล์ประกาศได้จากเอกสารแนบทางด้านท้ายข่าว