มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดงานบัณฑิตานุสรณ์ บัณฑิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ รุ่นที่ 41

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้จัดงานบัณฑิตานุสรณ์ เพื่อร่วมแสดงความยินดีให้กับบัณฑิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ รุ่นที่ 41 ในโอกาสเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร จาก สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร บัณฑิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภาคเหนือ 8 แห่ง ประจำปี 2560 โดยภายในงานได้จัดพิธีประกาศเกียรติคุณบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ผู้ทำคุณประโยชน์ให้กับสังคม พิธีมอบรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น การร่วมแสดงความยินดีกับดุษฎีบัณฑิต มหาบัณฑิตและบัณฑิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ รุ่นที่ 41 และการถ่ายภาพหมู่ ถ่ายรูปกับญาติและถ่ายรูปร่วมกันเพื่อน พี่ น้องในสถาบัน

ทั้งนี้ บัณฑิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ รุ่นที่ 41 มีกำหนดการร่วมงานบัณฑิตานุสรณ์ ถ่ายรูปหมู่บัณฑิตและถ่ายรูกับญาติ ในวันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2560 และจะได้เข้าพิธีพระราชทานปริญญาบัตร บัณฑิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ รุ่นที่ 41 ณ หอประชุมทีปังกรรัศมีโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์แม่ริม วันจันทร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2560

ข่าว : วัชระ ไทยบัณฑิตย์ นักประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
ภาพ : วัชระ ไทยบัณฑิตย์ นักประชาสัมพันธ์ มร.ชม. / นายสุจินดา วรมิตร , นายอภิวัฒน์ กิติวงค์ , นายทีฑายุ กลิ่นบุญ , นายนภัสกร แก้ววันดี , นายพรศักดิ์ชัย ทรัพย์มี และนายเศคาริยาห์ ฤทธิ์นรกานต์ นักศึกษาช่วยงานประชาสัมพันธ์ มร.ชม.

ประมวลภาพกิจกรรม CMRU Photo Activities

ประมวลภาพอัลบั้ม 1 >> Click

ประมวลภาพอัลบั้ม 2 >> Click