มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่เตรียมความพร้อมการรับรายงานตัวนักศึกษาภาคปกติรอบที่ 1 การรับด้วยแฟ้มสะสมผลงาน ครั้งที่ 1/1

เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2560 ที่ห้องประชุม เอื้องฟ้ามุ่ยชั้น 2 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ คณะกรรมการ รับรายงานตัว นักศึกษารอบที่ 1/1มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ปีการศึกษา 2561 ประกอบด้วย คณะกรรมการอำนวยการ คณะกรรมการดำเนินงาน ฝ่ายโสตทัศนูปกรณ์ ฝ่ายรับรายงานตัว ฝ่ายจัดสถานที่ฝ่ายประสานการดำเนินการฝ่ายสวัสดิการ ฝ่ายรักษาความปลอดภัย และการจัดการจราจร กรรมการประชาสัมพันธ์แนะนำขั้นตอนการรายงานตัว กรรมการฝ่ายรับคำร้องของนักศึกษา กรรมการฝ่ายกำกับดูแลกิจกรรมการรับน้องใหม่ และกรรมการฝ่ายการเงิน ได้ประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมในการรับรายงานตัวนักศึกษา ภาคปกติ รอบที่ 1 การรับด้วยแฟ้มสะสมผลงาน ครั้งที่ 1/1 ซึ่งจะมีขึ้นในวัน ที่ 24 ธันวาคม 2560 ณ อาคาร 90 ปีราชภัฏเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่อำเภอเมืองจังหวัดเชียงใหม่  สำหรับขั้นตอนการรายงานตัว ประกอบด้วย 5 ขั้นตอน คือ ขั้นตอนที่ 1 ตรวจสอบเอกสารขั้นตอนที่ 2 ชำระเงิน และตรวจสอบหลักฐานการชำระเงิน ขั้นตอนที่ 3 ลงรหัสยืนยันการรายงานตัว ขั้นตอนที่ 4 ยื่นเอกสารรายงานตัว

ทั้งนี้ สำนักทะเบียนและประมวลผลมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่แจ้งผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษา ต่อในระดับปริญญาตรีภาคปกติ รอบที่ 1 การรับด้วยแฟ้มสะสมผลงาน ครั้งที่ 1/1 ประจำปีการศึกษา 2561 ยืนยันสิทธิ์ และบันทึกประวัติ ภายในวันที่ 24 ธันวาคมนี้

ตามที่ทางมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้ดำเนินการ ตามระบบรับสมัครนักศึกษาโควตา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ รอบที่ 1 การรับด้วยแฟ้มสะสมผลงาน ครั้งที่ 1/1 นั้น สำนักทะเบียนและประมวลผล ขอแจ้ง ให้ผู้ผ่านการคัดเลือก บันทึกทะเบียนประวัตินักศึกษา ทางเว็บไซต์ สำนักทะเบียนและประมวลผลตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 24 ธันวาคม 2560 ซึ่งได้มีการประกาศรายชื่อ ผู้มีสิทธิ์ยืนยันสิทธิ์ ในวันที่ 22 ธันวาคม 2560 ทาง www.tcas.cmru.ac.th ดังนั้น ผู้ที่มีรายชื่อ ขอให้ดำเนินการตามขั้นตอน ที่ได้แจ้งทางเว็บไซต์ สำนักทะเบียนและประมวลผล โดยให้พิมพ์ประวัติดังกล่าวเพื่อยื่นรายงานตัวเป็นนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ในวันที่ 24 ธันวาคม 2560 ทั้งนี้หากมีข้อสงสัย สอบถามเพิ่มเติม ทางหมายเลขโทรศัพท์ 053 885 979 หรือติดต่อ สำนักทะเบียนและประมวลผลมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่อาคาร 1

ภาพ – ข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click

ตรวจสอบรายชื่อผู้มีิสิทธิ์เข้าศึกษา >> Click