ม. ราชภัฏเชียงใหม่ เป็นเจ้าภาพ จัดการประชุมสภาคณะผู้บริหารบัณฑิตศึกษาแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 1/2561

เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561 ผศ.ดร.กัลทิมา พิชัย รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ในฐานะเจ้าภาพจัดการประชุมสภาคณะผู้บริหารบัณฑิตศึกษาแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 1/2561 กล่าวต้อนรับคณะกรรมการเครือข่ายบัณฑิตศึกษา ณ ห้องทับทิม โรงแรมฟูราม่าจังหวัดเชียงใหม่

ทั้งนี้ ที่ประชุมมีการส่งมอบงานประธานสภาคณะผู้บริหารบัณฑิตศึกษาแห่งประเทศไทย (สคบท) ในวาระที่รองศาสตราจารย์ ดร.เอกชัย แสงอินทร์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้สิ้นสุดวาระการดำรงตำแหน่งประธานคณะผู้บริหารบัณฑิตศึกษาแห่งประเทศไทย และมีมติเลือก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อดิศร เนาวนนท์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ดำรงตำแหน่งประธานสภาคณะผู้บริหารบัณฑิตศึกษาแห่งประเทศไทย (สคบท)

ในการนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กมลณัฏฐ์ พลวัน คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้รับมอบของที่ระลึกจาก รองศาสตราจารย์ ดร.เอกชัย แสงอินทร์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ อดีตประธานสภาคณะผู้บริหารบัณฑิตศึกษาแห่งประเทศไทย เพื่อแสดงความขอบคุณเจ้าภาพจัดการประชุม

ภาพ – ข้อมูล : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว :   นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click