ม.ราชภัฏเชียงใหม่ ขยายเวลารับสมัครนักศึกษาภาคพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2561 เพิ่มโอกาสแก่ผู้สนใจศึกษาต่อระดับปริญญาตรี วันเสาร์ - อาทิตย์

ผศ.เกษรา ปัญญา ผู้อำนวยการสำนักทะเบียนและประมวลผล มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดเผยว่า มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ได้เล็งเห็นความสำคัญในการเพิ่มโอกาสทางการศึกษาให้แก่ผู้สนใจศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ภาคพิเศษ (เสาร์ - อาทิตย์) จึงได้ขยายช่วงเวลาในการการรับสมัครนักศึกษาภาคพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2561 โดยผู้สนใจสามารถสมัครผ่านระบบสมัครทางเว็บไซต์www.cmru.ac.th และชำระเงินค่าสมัคร ที่ธนาคารไทยพาณิชย์จำกัดมหาชนทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่บัดนี้  จนถึงวันที่ 19 มิถุนายน 2561 ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เป็นนักศึกษาและให้ผู้ผ่านการคัดเลือกบันทึกข้อมูลยืนยันสิทธิ์เข้าศึกษาทางระบบอินเตอร์เน็ต  ในวันที่ 21 มิถุนายน 2561 (ช่วงบ่าย) โดยให้นำหลักฐานการรายงานตัวและเอกสารบันทึกข้อมูลจากระบบบันทึกประวัติยื่นรายงานตัว ณ อาคาร 90 ปี ราชภัฏเชียงใหม่   มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ในวันที่ 23 มิถุนายน 2561  เวลา 08.00 - 12.00 น. สอบถามเพิ่มเติมได้ทางหมายเลขโทรศัพท์ 053-885-979 นักศึกษาภาคพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2561 มีกำหนดปฐมนิเทศ ในวันที่ 24 มิถุนายน 2561 ณ หอประชุมทีปังกรรัศมีโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์แม่ริม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ (เดินทางไปด้วยตนเอง) กำหนดพบอาจารย์ที่ปรึกษาในวันที่ 29 มิถุนายน 2561 เวลา 18.00 - 20.00 น. ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ โดยสามารถตรวจสอบสถานที่นัดหมายได้ทางเว็บไซต์สำนักทะเบียนและประมวลผล www.academic.cmru.ac.th

ภาพ – ข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ งานประชาสัมพันธ์   มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

สมัครเรียนคลิกที่นี่ค่ะ >> Click

คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และเป็นพลเมืองดี (ดี)