ม.ราชภัฏเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์และนักศึกษาที่ได้รับทุนสนับสนุน นำเสนอผลงานวิจัยในงาน 17th World Lake Conference ประเทศญี่ปุ่น

นำเสนอผลงานวิจัยในงาน 17th  World Lake Conference ประเทศญี่ปุ่น

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์ประจำศูนย์ความเป็นเลิศทางด้านความหลากหลายทางชีวภาพในท้องถิ่น (BRIC) และภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้แก่ อ.ดร.ทัตพร คุณประดิษฐ์   อ.ดร.ณัฐธิดา สุภาหาญ   อ.ดร.รุ่งนภา ทากัน   อ.ดร.พิษณุภาคิณ ไชยมงคล และ ผศ.ดร.พงษ์พันธุ์ ลีฬหเกรียงไกร  ที่ได้รับทุนสนับสนุนค่าตั๋วเครื่องบินไปกลับค่าที่พักค่าลงทะเบียน และ excursion ในการนำเสนองานวิจัยงานประชุม 17th  World Lake Conference ณ Ibarakiประเทศญี่ปุ่น ในวันที่ 15 - 19 ตุลาคม 2561

นอกจากนี้ ยังมีนักศึกษาจากภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้รับทุนอีก 3 คน ได้แก่ นางสาววัลภา  กองอินตา นักศึกษาระดับปริญญาโท (การสอนวิทยาศาสตร์)  นายเมธี คนฟู และนายอนุเดช จันทง นักศึกษาระดับปริญญาตรี (ชีววิทยา)  โดยเป็นนักศึกษาที่วิจัยด้านความหลากหลายทางชีวภาพของ อ.ดร.รุ่งนภา ทากัน ผศ.ดร.พงษ์พันธุ์ ลีฬหเกรียงไกร และ อ.ดร.ทัตพร คุณประดิษฐ์ ตามลำดับ

คุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และเป็นพลเมืองดี (ดี)