มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ แจ้งกำหนดการรับสมัครนักศึกษา ภาคปกติ ปีการศึกษา 2562

สำนักทะเบียนและประมวลผล มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ แจ้งกำหนดการรับนักศึกษา ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2562 โดยมีกำหนดการดังนี้

รอบที่ 1  เดือน พฤศจิกายน-ธันวาคม 2561 สมัครผ่านสถาบันการศึกษาของนักเรียน ค่าสมัคร 150 บาท

รอบที่ 2  เดือน กุมภาพันธ์-มีนาคม 2562    สมัครผ่านเว็บไซต์มหาวิทยาลัย ค่าสมัคร 400  บาท

รอบที่ 3  เดือน เมษายน 2562  สมัครผ่านระบบ TCAS และชำระค่าสมัครตามจำนวนที่เลือกสมัคร

รอบที่ 5  เดือน พฤษภาคม-มิถุนายน 2562  สมัครผ่านเว็บไซต์มหาวิทยาลัย ค่าสมัคร 400 บาท

ทั้งนี้ กำหนดการรับนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562 รอบที่ 1 การรับด้วยแฟ้มสะสมผลงาน  ผู้สนใจสามารถสมัครออนไลน์ ผ่านทางเว็บไซต์  www.tcas.cmru.ac.th ระหว่างวันที่  1 - 20 พฤศจิกายน 2561 จากนั้นสถานศึกษาจะดำเนินการคัดเลือกนักเรียนและบันทึกข้อมูลผ่านเว็บไซต์ ระหว่างวันที่ 21 - 30 พฤศจิกายน 2561 สถานศึกษาชำระเงินค่าสมัคร ที่ธนาคารไทยพาณิชย์ทุกสาขา ระหว่างวันที่ 21 พฤศจิกายน - วันที่ 6 ธันวาคม 2561 สถานศึกษามีกำหนดส่งหลักฐานการสมัครถึงมหาวิทยาลัยภายในวันที่ 11 ธันวาคม 2561 จากนั้นมหาวิทยาลัยจะประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ในวันที่ 27 ธันวาคม 2561และจะมีกำหนดสอบปฏิบัติสอบสัมภาษณ์ ในวันที่ 5 มกราคม 2562  (เฉพาะสาขาที่มีการจัดสอบเท่านั้น ) โดยมีกำหนดประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกรอบที่ 1 (การรับด้วยแฟ้มสะสมผลงาน) ในวันที่ 18 มกราคม 2562

ผู้สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่สำนักทะเบียนและประมวลผล มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ โทรศัพท์ 053 885 979 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.tcas.cmru.ac.th

ข่าว: นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข้อมูล : สำนักทะเบียนและประมวลผล มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ภาพ : นายจิณณวัตร ดาวนันท์

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> Click

ติดตามข่าวสารสำนักทะเบียนและประมวลผล มร.ชม. >> Click