คณะมนุษยศาสตร์ฯ ม.ราชภัฏเชียงใหม่ จัดโครงการเตรียมความพร้อมเพื่อการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ปฐมนิเทศนักศึกษา ก่อนออกฝึกประสบการณ์ ปีการศึกษา 2561

ผศ.ดร.มาโนชย์ นวลสระ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการเตรียมความพร้อมเพื่อการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ และการปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ (คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์) มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561 เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 ณ ห้องประชุมชั้น 15 อาคาร 90 ปี ราชภัฏเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

ภายในงาน ได้รับเกียรติจาก นายโกสินทร์ ตรังคนิเวศ ตำแหน่ง IT Manager และ นายประสิทธิ์ หีมปอง ตำแหน่ง Developer จากบริษัท จัดหางาน จ๊อบบีเคเค ดอท คอม จำกัด เป็นวิทยากรแนะนำการใช้งานระบบฝึกประสบการณ์วิชาชีพ นอกจากนี้ยังได้มีการชี้แจง เกณฑ์การวัดผลและประเมินผลการฝึกประสบการณ์วิชาชีพโดยนายภาสกร แห่งศักดิ์ศรี นักวิชาการศึกษา ศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ การบรรยาย เรื่อง การเตรียมความพร้อมสู่สถานประกอบการ และฝึกงานอย่างไรให้โดนใจผู้ประกอบการในยุค 4.0”  โดยวิทยากร คุณทัศไนย เหมือนเสน รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท จัดหางาน จ๊อบบีเคเค ดอท คอม จำกัด โดยมีนักศึกษา จำนวนกว่า 700 คน จากภาควิชาและสาขาต่าง ๆ ได้แก่ วัฒนธรรมศึกษา รัฐประศาสนศาสตร์ การพัฒนาชุมชน สารสนเทศศาสตร์ นิติศาสตร์ การท่องเที่ยวและการโรงแรม ดุริยางค์ไทย ดุริยางค์สากล ภาษาอังกฤษ ภาษาอังกฤษธุรกิจ ภาษาไทย ภาษาจีน ภาษาเกาหลี ภาษาฝรั่งเศสธุรกิจ ภาษาญี่ปุ่น และศิลปกรรม เข้าร่วมโครงการเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพยังหน่วยงานต่าง ๆ ในวันที่ 5 พฤศจิกายน 2561 ถึง วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562

ภาพ – ข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข้อมูล: นายภาสกร แห่งศักดิ์ศรี นักวิชาการศึกษา ศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click

ติดตามข้อมูลการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ >> Click