ทัพนักกีฬา รั้วดำ – เหลือง ลุยศึกกีฬา ม.ราชภัฏภาคเหนือ “กล้วยไข่เกมส์”

เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2561 ณ ลานหน้าอาคารทีปังกรรัศมีโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร นายสยาม กันหาลิลา รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นตัวแทนรับมอบของที่ระลึกจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สุวิทย์ วงษ์บุญมาก อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ในงานเลี้ยงต้อนรับนักกีฬาที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคเหนือ ครั้งที่ 31 “กล้วยไข่เกมส์” ประกอบด้วย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ และมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ซึ่งในครั้งนี้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชรได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน ระหว่างวันที่ 23 – 27 ธันวาคม 2561 ภายใต้คำขวัญ “สร้างมิตรไมตรี สานสามัคคีที่ยั่งยืน” FROM FRIENDSHIP BECOMES EVERLASTING UNITY มีสัญญลักษณ์นำโชคคือ “น้องกล้วยซ่า” และ “น้องกล้วยแซ่บ” ทั้งนี้มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ได้ส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขัน จำนวน 245 คน และผู้ควบคุมทีม จำนวน 43 คน เพื่อชิงชัย 99 เหรียญทอง จากทั้งหมด 15 ชนิดกีฬา ได้แก่ กรีฑา , ฟุตบอล , ฟุตซอล , บาสเกตบอล , วอลเลย์บอล , วอลเลย์บอลชายหาด , เปตอง , แฮนด์บอล , เซปักตะกร้อ , เทเบิลเทนนิส , ลอนเทนนิส , แบดมินตัน , เทควันโด , มวยสากลสมัครเล่น และมวยไทยสมัครเล่น

สำหรับในช่วงเย็นของวันนี้ (23 ธันวาคม 2561) เวลา 16.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ สิงฆราช รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พร้อมคณะผู้บริหาร นักกีฬา และผู้ควบคุมทีม จะได้เข้าร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคเหนือ ครั้งที่ 31 “กล้วยไข่เกมส์” ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร ซึ่งสามารถรับชมภาพบรรยากาศพิธีเปิดได้ทาง https://kprugame2018.kpru.ac.th

ข่าว / ภาพ : สุกัญญา แก้ววรรณ นักประชาสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดี ม.ราชภัฏเชียงใหม่

ขอขอบคุณที่มาข้อมูลและภาพประกอบ : คุณธวัชชัย สร้อยฟ้า กองพัฒนานักศึกษา สำนักงานอธิการบดี มร.ชม. / FanPage Facebook : กล้วยไข่เกมส์ กีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคเหนือ ครั้งที่ 31

คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และ เป็นพลเมืองดี (5 ดี)