สหกรณ์เครดิตยูเนี่ยน มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2561

เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์มนตรี ศิริจันทร์ชื่น ประธานกรรมการ  สหกรณ์เครดิตยูเนี่ยนมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จำกัด เป็นประธานในการประชุมสามัญใหญ่ประจำปี 2561 โดยมีคณะผู้ตรวจสอบกิจการ คณะกรรมการดำเนินการ เจ้าหน้าที่สหกรณ์ เครดิตยูเนี่ยน มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่จำกัด และสมาชิก เข้าร่วมการประชุม ณ ห้องประชุมเอื้องคำ ชั้น 3  อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

ทั้งนี้ที่ประชุม ได้มีการรายงานการสอบบัญชี พิจารณาอนุมัติงบแสดงฐานะการเงินและงบกำไรขาดทุนแก่สมาชิก ในการนี้ ยังได้มีการพิจารณาเลือกตั้งผู้ตรวจสอบกิจการของสหกรณ์เครดิตยูเนี่ยน มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปี 2562 ซึ่งที่ประชุมเสนอชื่อคณะผู้ตรวจสอบกิจการ ประจำปี 2562 ได้แก่ นายสิรวิชญ์  อุดมปละ นางวันทนีย์  วงศ์ยัง และนางสาวอัมพวา รินสินจ้อย และเสนอชื่อสมาชิกดำรงตำแหน่งกรรมการดำเนินการแทนตำแหน่งที่ว่างลง 7 ท่าน  เพื่อปฏิบัติหน้าที่คณะกรรมการดำเนินการ ชุดที่ 39 ประจำปี 2562 ได้แก่ นายประจักษ์ เข็มมุกด์  นายสุรพล ใจมา   นางสาวนิพพิชฌน์ เบ็ญจกรรณ์ นางสุภัทรา จันทร์บาล นายกมล รักสวน นายเรืองวิทย์  นนทภา  นายสุรชาติ พุทธิมา นางสาววิลาวัลย์  หน่อคำศักดิ์  และนายชูชีพชัย   แก้วมงคลเพชร

ภาพ – ข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ งานประชาสัมพันธ์  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ติดตามข่าวสารเครดิตยูเนี่ยน >> Click

คุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และเป็นพลเมืองดี (ดี)