วิทยาลัยแม่ฮ่องสอน มร.ชม. จัดปัจฉิมนิเทศสานสัมพันธ์พร้อมชี้แนะแนวทางการประกอบอาชีพ

15 มี.ค. 2562 โดย สุกัญญา แก้ววรรณ

เมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2562 วิทยาลัยแม่ฮ่องสอน มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดโครงการปัจฉิมนิเทศให้แก่นักศึกษาที่จะสำเร็จการศึกษาปีการศึกษา 2561 ประกอบด้วย สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ สาขาวิชาการท่องเที่ยว และสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร จำนวน 53 คน เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างรุ่นพี่กับรุ่นน้อง สร้างความรักความผูกพันต่อมหาวิทยาลัย พร้อมทั้งแนะนำแนวทางการประกอบอาชีพเพื่อให้สามารถดำเนินชีวิตในสังคม ได้อย่างเป็นสุข สร้างประโยชน์ต่อตนเอง ครอบครัว ท้องถิ่น และประเทศชาติ
ภายในงานจัดให้มีกิจกรรมลอดซุ้มแสดงความยินดี บูมน้องพี่วิทยาลัยแม่ฮ่องสอน การบรรยายให้ความรู้ด้านการประกอบอาชีพภายหลังสำเร็จการศึกษา ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก คุณนิสา กันยาวรารักษ์ ประกันสังคมจังหวัดแม่ฮ่องสอน เป็นวิทยากร จากนั้นตัวแทนคณะผู้บริหาร นำโดย อาจารย์ ดร.วีรวิชญ์ ปิยนนทศิลป์ , อาจารย์พุทธชาติ ยมกิจ รองคณบดีวิทยาลัยแม่ฮ่องสอน พร้อมด้วย อาจารย์พงศ์กรณ์ ทิพย์ปัญญา หัวหน้าภาควิชาวิทยาศาสตร์ อาจารย์ปัทมา รัตนกมลวรรณ หัวหน้าภาควิชาสังคมศาสตร์ และคณาจารย์ในสังกัดวิทยาลัยแม่ฮ่องสอน ร่วมถ่ายรูปเป็นที่ระลึกแสดงความยินดีกับนักศึกษา

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click

ข่าว  : สุกัญญา แก้ววรรณ นักประชาสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดี ม.ราชภัฏเชียงใหม่

ที่มาข้อมูล / ภาพ : วิทยาลัยแม่ฮ่องสอน ม.ราชภัฏเชียงใหม่

คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และ เป็นพลเมืองดี (5 ดี)