คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มรชม. ขอเชิญร่วมงาน OTOP ล้านนาสู่สากล งานจัดแสดงสินค้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์ OTOP 6 จังหวัดภาคเหนือ พิธีเปิดงานโดยท่านดร.สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี วันที่ 27 กันยายน 2562 เวลา 9.00 น. เป็นต้นไป  ณ ห้องสักทอง อุทยานหลวงราชพฤกษ์ (พืชสวนโลก) จังหวัดเชียงใหม่

ร่วมชมกิจกรรมภายในงาน

•  การออกบูธแสดงสินค้ากว่า 100 บูธ จาก 6 จังหวัดภาคเหนือ
  • กิจกรรมต่างๆบนเวที อาทิ การแสดงแฟชั่นโชว์จากนางแบบชื่อดังการแสดงศิลปวัฒนธรรม
  • การพบปะระหว่างผู้ประกอบการและนักธุรกิจ
  • สินค้าราคามาตรฐานจากผู้ประกอบการ
  • การแสดงสินค้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ได้ัรบการพัฒนาจากโครงการ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

โทรศัพท์ 053-885708 - 10
เว็บไซต์ www.human.cmru.ac.th
เฟสบุ๊ค Humanities and Social Schiences CMRU

ตั้งแต่วันที่ 27-29 กันยายน 2562 ตั้งแต่เวลา 9.00 น. - 18.00 น.

ไฟล์แนบ ::