ม.ราชภัฏเชียงใหม่ จัดโครงการพัฒนาบุคลากรให้มีความพร้อมในการปฏิบัติงาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563

ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563

เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 รองศาสตราจารย์ ดร.ประพันธ์ ธรรมไชย รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการพัฒนาบุคลากรให้มีความพร้อมในการปฏิบัติงาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563 ณ อาคารอำนวยการและบริหารกลาง มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์แม่ริม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

โครงการพัฒนาบุคลากรให้มีความพร้อมในการปฏิบัติงาน เป็นโครงการที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยกองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ในครั้งนี้ ได้จัดอบรมจำนวนทั้งสิ้น 3 วัน ในระหว่างวันที่ 1 - 3 พฤศจิกายน 2562  โดยมีผู้เข้าร่วมโครงการจำนวน 95 คน เป็นบุคลากรสายวิชาการจำนวน 38 คน และบุคลากรสายสนับสนุนจำนวน 57 คน

โดยมีรายละเอียดหลักสูตรในการอบรม ดังนี้

-          วันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 รับฟังการบรรยายใน 2 หัวข้อ และร่วมพัฒนาทักษะ 1 กิจกรรม คือ การบรรยายพิเศษเรื่อง ยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ประพันธ์ ธรรมไชย รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ , การบรรยายเรื่อง การพัฒนาบุคลิกภาพเพื่อการทำงาน โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์พรพิมล วงศ์สุข รองอธิการบดี และกิจกรรมเสริมสร้างทักษะการทำงานเป็นทีมและความสามัคคี โดย คุณเดชาธร โชติรัน ผู้ทรงคุณวุฒิ

-          วันที่ 2 พฤศจิกายน 2562 รับฟังการบรรยายใน 2 หัวข้อ คือ การบรรยายเรื่อง ระบบการบริหารงานของมหาวิทยาลัยและการพัฒนาพื้นที่ของมหาวิทยาลัย โดย อาจารย์ ดร.ถนัด บุญชัย รองอธิการบดี , การบรรยายเรื่อง การพัฒนาท้องถิ่นบนพื้นฐานศาสตร์พระราชา โดย อาจารย์ ดร.ถนัด บุญชัย รองอธิการบดี และผู้ช่วยศาสตราจารย์ เกษม กุณาศรี ผู้อำนวยการศูนย์ประสานงานโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนืองมาจากพระราชดำริ

-          วันที่ 3 พฤศจิกายน 2562 รับฟังการบรรยายใน 3 หัวข้อ คือ การบรรยายเรื่อง นโยบายการจัดการศึกษาและพัฒนาคุณภาพการศึกษา (สายวิชาการ) โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กัลทิมา พิชัย รองอธิการบดี , การบรรยายเรื่อง บทบาทและหน้าที่ของพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน โดย นางสาวกมลรัตน์ แสนใจงาม ผู้อำนวยการกองบริหารงานบุคคล และการบรรยายเรื่อง จริยธรรมและจรรยาบรรณของบุคลากร โดย รองศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรีสกล แก้วศิริ คณบดีคณะครุศาสตร์

ข่าว : นางสาววัชราวรรณ กันทา นักประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
ภาพ : นายวัชระ ไทยบัณฑิตย์ นักประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ / กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
ประมวลภาพถ่ายกิจกรรม โดยงานประชาสัมพันธ์ >> Click

ประมวลภาพถ่ายกิจกรรม โดยกองบริหารงานบุคคล >> Click