บัณฑิตวิทยาลัย ม.ราชภัฏเชียงใหม่ ขอเชิญชวนผู้สนใจสมัครสอบวัดความสามารถทางภาษาอังกฤษระดับบัณฑิตศึกษา

ผศ.ดร.กมลณัฏฐ์ พลวัน คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดเผยว่า บัณฑิตวิทยาลัยได้ร่วมกับ ศูนย์ภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ในการจัดสอบวัดความสามารถทางภาษาอังกฤษ ระดับบัณฑิตศึกษา ซึ่งเป็นการสอบวัดความสามารถทางภาษาอังกฤษสำหรับบัณฑิตศึกษา เพื่อเป็นมาตรฐานในการวัดระดับความรู้พื้นฐานด้านทักษะภาษาอังกฤษ สำหรับผู้ที่ต้องการเข้าศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ อีกทั้งยังเป็นการวัดระดับความรู้พื้นฐานด้านทักษะภาษาอังกฤษของตนเองก่อนเข้าศึกษาในหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาซึ่งจะทำให้ผู้เข้าสอบได้รับทราบถึงระดับความสามารถ ด้านทักษะภาษาอังกฤษของตนเองอันจะเกิดประโยชน์ต่อการกำหนดแนวทางในการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของตนเองให้ดีขึ้นได้

ผู้สนใจสามารถสมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 ที่บัณฑิตวิทยาลัย ชั้น 13  อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่โดยมีกำหนดจัดสอบในวันเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 9.00 – 12.00 น. ณ  ศูนย์ภาษาชั้น 4 ห้อง 27044 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ศูนย์เวียงบัว อำเภอเมืองจังหวัดเชียงใหม่ สอบถามเพิ่มเติมทางหมายเลขโทรศัพท์ 053 885 990

ภาพ – ข้อมูล : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่