คณะเทคโนโลยีการเกษตร มร.ชม.จัดกิจกรรมให้ความรู้แก่กลุ่มวิสาหกิจชุมชน แปรรูปผัดไทย กระทงทองสมุนไพร หมูสวรรค์ และน้ำอัญชันพาสเจอร์ไรซ์
คณะเทคโนโลยีการเกษตร มร.ชม.จัดกิจกรรมให้ความรู้แก่กลุ่มวิสาหกิจชุมชน
แปรรูป ผัดไทย กระทงทองสมุนไพร หมูสวรรค์ และน้ำอัญชันพาสเจอร์ไรซ์
รศ.ดร.วัชรพงษ์ วัฒนกูล คณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่เปิดเผยว่า เมื่อเร็ว ๆ นี้ ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร คณะเทคโนโลยีการเกษตร ได้จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ และการบริการด้านเทคโนโลยีอาหารและการแปรรูปอาหารเพื่อฟื้นฟูชุมชนหลังสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ โควิด-19 ให้ความรู้แก่กลุ่มวิสาหกิจชุมชนเพาะเห็ดและ สมุนไพรสะลวง หมู่ที่ 3 บ้านสะลวงนอก จำนวน 14 คน โดยมี ผศ.ดร. วิศนี สุประดิษฐอาภรณ์ พร้อมด้วย อ.ดร. กัญจน์พัชร์ บุญธรานุรักษ์ , อ.อภิรดา พรปัณณวิชญ์ ,นางสาวปิลันธสุทธิ์ สุวรรณเลิศ และ ผศ.ดร.นักสิทธิ์ ปัญโญใหญ่ คณาจารย์และบุคลากรคณะเทคโนโลยีการเกษตรเป็นวิทยากร เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2563 ณ โรงงานต้นแบบแปรรูปผลิตผลการเกษตร คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
ภาพ
– ข้อมูล: คณะเทคโนโลยีการเกษตร
มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
ข่าว:นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
เอกลักษณ์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ "สถาบันอุดมศึกษา เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น"
ค่านิยมหลัก ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
C Community สถาบันอุดมปัญญาเพื่อพัฒนาท้องถิ่นให้ก้าวไกล
M Moral สร้างบัณฑิตดีสู่สังคมไทยด้วยอุดมการณ์แห่งศีลธรรม
R Royal น้อมนำพระราชดำริมาปฏิบัติเพื่อพัฒนาสังคม
U Unity ด้วยจิตอาสาพัฒนาสถาบันเป็นหนึ่งเดียว
อัตลักษณ์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ "บัณฑิตมีทักษะชีวิต จิตสาธารณะ และสู้งาน"
คุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และ เป็นพลเมืองดี (5 ดี)