ม.ราชภัฏเชียงใหม่ ประกาศรายชื่อบุคลากรผู้มีจรรยาบรรณดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2563

ผู้ช่วยศาสตราจารย์พรพิมล วงศ์สุข รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดเผยว่า ตามที่คณะกรรมการจรรยาบรรณประจำมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ (ก.จ.ม.) ในคราวประชุมครั้งที่ 1/2563 เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 2563 ได้มีการพิจารณาบุคลากรของมหาวิทยาลัยให้ได้รับการคัดเลือกเป็นผู้มีจรรยาบรรณดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2563 เพื่อยกย่องเชิดชูเกียรติและมอบรางวัลแก่บุคลากรที่มีความประพฤติเหมาะสม ด้วยคุณธรรม ศีลธรรม จริยธรรม เป็นที่ยอมรับของบุคลากรในมหาวิทยาลัยและสังคม ตามข้อบังคับสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ว่าด้วย จรรยาบรรณของบุคลากรมหาวิทยาลัย พ.ศ. 2555 ข้อ 17 (1) นั้นทางมหาวิทยาลัยขอแสดงความยินดีกับผู้ที่รับการคัดเลือกให้เป็นผู้มีจรรยาบรรณดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2563 จำนวน 14 ราย ดังนี้ กลุ่มผู้บริหารวิชาการ ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สาโรช สอาดเอี่ยม รองคณบดี คณะครุศาสตร์ และ นางปริยาพร กองคำ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

กลุ่มบุคลากรสายวิชาการ ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศันทนี คุณชยางกูร ภาควิชาเทคนิคการศึกษา , ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พวงพยอม ชิดทอง ภาควิชาจิตวิทยา คณะครุศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กิตติพงษ์ วงศ์ทิพย์ ภาควิชาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ อาจารย์ศิริจันทร์ อุปาละ ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ , อาจารย์ ดร.ภัทราพร พรหมคำตัน ภาควิชาคอมพิวเตอร์ , อาจารย์ ดร.นภารัตน์ จิวาลักษณ์ ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศิริจันทร์ เชื้อสุวรรณ ภาควิชาบริหารธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ

กลุ่มบุคลากรสายสนับสนุน ได้แก่ นายวสันต์ ศรีอินต๊ะ นักวิชาการศึกษาชำนาญการ หัวหน้างานศูนย์ศึกษาการพัฒนาครู คณะครุศาสตร์ , นายภาสกร แห่งศักดิ์ศรี นักวิชาการศึกษาชำนาญการ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ , นางอุทัยวรรณ ปันนา นักวิชาการศึกษาชำนาญการ หัวหน้างานวิจัยและบริการการศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี , นางสาวลำดวน ไชยอาษา เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไปปฏิบัติการ คณะวิทยาการจัดการ และ นางเสาวนีย์ สุริยะเจริญ นักวิชาการพัสดุชำนาญการ หัวหน้างานบริหารงานทั่วไป สำนักหอสมุด ทั้งนี้ผู้ได้รับการคัดเลือกให้เป็นผู้มีจรรยาบรรณดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2563 จะเข้ารับรางวัลผู้มีจรรยาบรรณดีเด่น ในวันที่ 7 สิงหาคม 2563 ซึ่งทางมหาวิทยาลัยจะแจ้งกำหนดการและสถานที่ให้ทราบอีกครั้ง

ข่าว : สุกัญญา แก้ววรรณ นักประชาสัมพันธ์ มร.ชม.
ที่มาข้อมูลและภาพประกอบ : กองบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และ เป็นพลเมืองดี (5 ดี)