สภามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ แต่งตั้งรองอธิการบดี

สภามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

แต่งตั้งรองอธิการบดี

ดร.สว่าง ภู่พัฒน์วิบูลย์ นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดเผยว่า สภามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ในคราวประชุมครั้งที่ 12/2563 เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2563 มีมติแต่งตั้งรองอธิการบดี โดยคำแนะนำของอธิการบดี ตามคำสั่งสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ที่ 54/2563 จำนวน 5 รายดังนี้

1. อาจารย์ ดร.ถนัด บุญชัย เป็นรองอธิการบดี ตั้งแต่วันที่ 6 พฤศจิกายน 2563 เป็นต้นไป

2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์พรพิมล วงศ์สุข เป็นรองอธิการบดี ตั้งแต่วันที่ 6 พฤศจิกายน 2563 เป็นต้นไป

3. รองศาสตราจารย์ ดร.กัลทิมา พิชัย เป็นรองอธิการบดี ตั้งแต่วันที่ 6 พฤศจิกายน 2563 เป็นต้นไป

4. รองศาสตราจารย์ ดร.วัชรพงศ์ วัฒนกูล เป็นรักษาราชการแทนรองอธิการบดี ตั้งแต่วันที่ 6 พฤศจิกายน 2563 ถึง 8 มีนาคม 2564 และเป็นรองอธิการบดี ตั้งแต่วันที่ 9 มีนาคม 2564 เป็นต้นไป

5. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรศักดิ์ นุ่มมีศรี เป็นรักษาราชการแทนรองอธิการบดี ตั้งแต่วันที่ 6 พฤศจิกายน 2563 ถึง 8 มีนาคม 2564 และเป็นรองอธิการบดี ตั้งแต่วันที่ 9 มีนาคม 2564 เป็นต้นไป

ทั้งนี้อาศัยอำนาจตามความในมาตรา 18 (9) แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏ พ.ศ. 2547 สั่ง ณ วันที่ 6 พฤศจิกายน 2563

ข่าว : สุกัญญา  แก้ววรรณ นักประชาสัมพันธ์ มร.ชม.

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก : กองบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มร.ชม.