มร.ชม. ขอเชิญชวนผู้สนใจร่วมโครงการฝึกอบรมหลักสูตร "ผู้สัมผัสอาหาร”
มร.ชม. ขอเชิญชวนผู้สนใจร่วมโครงการฝึกอบรมหลักสูตร "ผู้สัมผัสอาหาร”
นางสาวอรวรารัศมิ์ สุนิพัฒน์ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานบริหารและจัดการทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดเผยว่า ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ โดยสำนักงานบริหารและจัดการทรัพย์สิน ได้รับอนุมัติจากกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข ให้เป็นหน่วยงานจัดการอบรมผู้สัมผัสอาหาร ในการนี้จึงได้กำหนดจัดการฝึกอบรมให้กับผู้ประกอบการจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่ม โครงการฝึกอบรมหลักสูตร "ผู้สัมผัสอาหาร" ครั้งที่ 6 (ประจำปีงบประมาณ 3/2564) การบรรยายเรื่องหลักการสุขาภิบาลอาหาร สุขวิทยาส่วนบุคคลของผู้สัมผัสอาหารวิทยากรโดย รศ.ดร.สามารถ ใจเตี้ย การบรรยายเรื่อง ความสำคัญของผู้สัมผัสอาหารต่อการแพร่กระจายโรค พร้อมการสาธิตและฝึกปฏิบัติ วิทยากรโดย อ.จันจิราภรณ์ จันต๊ะ และ การบรรยายกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับผู้สัมผัสอาหาร วิทยากรโดย นายเอกนรินทร์ วินันท์ ในวันที่ 20 มีนาคม 2564 เวลา 08.00 - 12.00 น. รับจำนวนจำกัด 60 คน มีค่าลงทะเบียนท่านละ 500 บาท ผู้สนใจสามารถติดต่อสอบถามและสมัครเข้าร่วมการอบรมได้ที่สำนักงานบริหารและจัดการทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ชั้น 1 อาคาร 90 ปี ราชภัฏเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์เวียงบัว อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 12 มีนาคม 2564 หรือจนกว่าผู้ร่วมอบรมจะครบตามจำนวน สอบถามเพิ่มเติมทาง หมายเลขโทรศัพท์ 0 5388 5368 และ 0 5388 5392 ในวันและเวลาราชการ
ข้อมูล:
สำนักงานบริหารและจัดการทรัพย์สิน
ข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
เอกลักษณ์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ "สถาบันอุดมศึกษา เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น"
ค่านิยมหลัก ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
C Community สถาบันอุดมปัญญาเพื่อพัฒนาท้องถิ่นให้ก้าวไกล
M Moral สร้างบัณฑิตดีสู่สังคมไทยด้วยอุดมการณ์แห่งศีลธรรม
R Royal น้อมนำพระราชดำริมาปฏิบัติเพื่อพัฒนาสังคม
U Unity ด้วยจิตอาสาพัฒนาสถาบันเป็นหนึ่งเดียว
อัตลักษณ์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ "บัณฑิตมีทักษะชีวิต จิตสาธารณะ และสู้งาน"
คุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี