โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดพิธีมอบสัมฤทธิบัตร โล่ และเกียรติบัตร ประจำปีการศึกษา 2563

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชาตรี มณีโกศล รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีมอบสัมฤทธิบัตร โล่ และเกียรติบัตร ประจำปีการศึกษา 2563 เมื่อวันที่ 11 เมษายน 2564 ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ โดยมีนักเรียนที่เข้ารับมอบสัมฤทธิบัตร โล่ และเกียรติบัตร จำนวนทั้งสิ้น 225 คน และเพื่อให้สอดคล้องและเป็นไปตามมาตรการกรมควบคุมโรคแพร่ระบาดโควิด-19 ได้แบ่งจำนวนนักเรียนที่เข้าร่วมงานเป็น 2 รอบ ได้แก่ รอบที่ 1 การมอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนดีศรีสาธิต ที่มีพัฒนาการดีเด่น มีความประพฤติเรียบร้อย และมีจิตสาธารณะในระดับปฐมวัย จำนวน 24 คน การมอบสัมฤทธิบัตรแก่นักเรียนที่สำเร็จการศึกษาระดับชั้นอนุบาล 3 จำนวน 63 คน และรอบที่ 2 การมอบโล่รางวัลเชิดชูเกียรติ นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ที่ทำชื่อเสียงให้กับโรงเรียน ในระดับประเทศ/ระดับภาค/ระดับจังหวัด/ระดับโรงเรียน ที่มีผลงานเป็นที่ประจักษ์ จำนวน 5 คน การมอบเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติ นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ที่ได้รับรางวัลเด็กดีศรีเชียงใหม่และลูกเสือดีศรีเชียงใหม่ ประจำปี พ.ศ.2563 จำนวน 12 คน การมอบเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติ นักเรียนดีศรีสาธิตที่สร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียนในรอบปีการศึกษา 2563 ที่มีผลงานเป็นที่ประจักษ์ ด้านกิจกรรมและด้านกีฬา ในระดับนานาชาติ/ระดับประเทศ/ระดับภาค/ระดับจังหวัด จำนวน 5 คน การมอบเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติ นักเรียนดีศรีสาธิตที่สร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียน ใน ระดับประเทศ/ระดับภาค/ระดับจังหวัด จากการแข่งขัน To be Number one จำนวน 32 คน การมอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนดีศรีสาธิต ที่มีผลการเรียนยอดเยี่ยม มีความประพฤติเรียบร้อยและมีจิตสาธารณะ จำนวน 48 คน และการมอบสัมฤทธิบัตรแก่นักเรียนที่สำเร็จการศึกษาระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 จำนวน 69 คน
ข่าว/ภาพ : วัชระ ไทยบัณฑิตย์ นักประชาสัมพันธ์ มร.ชม.

ประมวลภาพถ่ายกิจกรรม >> Click