มร.ชม. นำเจ้าหน้าที่ให้ความรู้ตามมาตรการป้องกันฯ Covid – 19 ในพื้นที่ก่อสร้าง

11 มิ.ย. 2564 โดย สุกัญญา แก้ววรรณ

เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไกรสร ลักษณ์ศิริ ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมทีมงานวิศวกร กองอาคารสถานที่ และบุคลากรกองการพัสดุ สำนักงานอธิการบดี เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ นำคณะเจ้าหน้าที่ประกอบด้วย งานป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดโรค จากอำเภอแม่ริม , กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร (กอ.รมน.) จังหวัดเชียงใหม่ , สำนักงานสาธารณสุขอำเภอแม่ริม , โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลสันคะยอม และหน่วยงานองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น อำเภอแม่ริม ลงพื้นที่ให้ความรู้เกี่ยวกับการควบคุมและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID - 19) พร้อมจัดทำบัญชีทะเบียนแรงงานเพื่อประโยชน์ในการติดตามตัวและควบคุมโรคในระบบสารสนเทศภูมิศาสตร์ (GIS) และระบบ Application พร้อมระบบจัดการฐานข้อมูลผู้ใช้แรงงานที่อาศัยในที่พักแรงงานชั่วคราว (แคมป์) ของจังหวัดเชียงใหม่ ตามมาตรการป้องกันวิกฤตการณ์จากโรคติดเชื้อโควิด – 19 ในพื้นที่ก่อสร้างของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์แม่ริม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ จำนวน 4 แห่ง ได้แก่ โครงการก่อสร้างกลุ่มอาคารสนามกีฬากลาง , โครงการก่อสร้างกลุ่มอาคารหอพักนักศึกษา กลุ่มที่ 1 , โครงการก่อสร้างกลุ่มอาคารหอพักนักศึกษา กลุ่มที่ 2 และโครงการก่อสร้างอาคารหอพักบุคลากร

ข่าว : สุกัญญา แก้ววรรณ นักประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
ที่มาข้อมูล / ภาพ : นิภาพร ทุกอย่าง นักวิชาการพัสดุ กองการพัสดุ สำนักงานอธิการบดี