ประกาศผลการพิจารณายื่นซองเสนองานจ้างออกแบบก่อสร้างกลุ่มอาคารอุทยานการศึกษาธรรมชาติ สิ่งแวดล้อม และอนุรักษ์พันธุกรรมพืช ศูนย์แม่ริม

ตราครุฑ

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

เรื่อง    ประกาศผลการพิจารณายื่นซองเสนองานจ้างออกแบบก่อสร้าง

ศูนย์แม่ริม

--------------------------------------

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ได้ประกาศจ้างออกแบบก่อสร้างกลุ่มอาคารอุทยานการศึกษาธรรมชาติ สิ่งแวดล้อม และอนุรักษ์พันธุกรรมพืช ศูนย์แม่ริม โดยวิธีประกาศเชิญชวนทั่วไป ตามประกาศเลขที่ 20/2564 ลงวันที่ 17 มิถุนายน 2564 ไปแล้วนั้น จากการยื่นซองเสนองาน ในวันที่ 16 กรกฎาคม 2564 ระหว่างเวลา 08.30 – 11.30 น. ปรากฏว่า มีผู้มายื่นเสนองาน จำนวน 4 ราย ได้แก่

1.       บริษัท อีลีแม็ค จำกัด

2.      บริษัท แอ๊กซิส แลนด์สเคป จำกัด

3.      บริษัท แอคซิส กรุ๊ป จำกัด

4.      บริษัท ดีไว พลัส จำกัด

มหาวิทยาลัยได้ตรวจสอบคุณสมบัติ รวมทั้งรายละเอียดและข้อเสนอต่าง ๆ ของผู้เสนองานแล้ว ปรากฏว่า ผู้ยื่นเสนองานทั้ง 4 ราย เป็นผู้มีคุณสมบัติเป็นไปตามประกาศจ้างออกแบบฯ ทุกประการ และไม่เป็นผู้มีผลประโยชน์ร่วมกัน

ดังนั้น มหาวิทยาลัยจึงให้ผู้ยื่นเสนองานทั้ง 4 ราย เป็นผู้ผ่านการคัดเลือกเบื้องต้นและให้นำเสนอผลงานการออกแบบต่อคณะกรรมการฯ ในวันที่ 30 กรกฎาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุมสะลวง ชั้น 2 อาคารอำนวยการและบริหารกลาง ศูนย์แม่ริม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ทั้งนี้ ผู้ให้บริการรายใดมีความประสงค์จะนำเสนองานผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ให้แจ้งมหาวิทยาลัยทราบภายในวันที่ 27 กรกฎาคม 2564 หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่กองการพัสดุ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ หมายเลขโทรศัพท์ 053-885366

ประกาศ  ณ วันที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ.2564

(รองศาสตราจารย์ ดร.ชาตรี  มณีโกศล)

รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ไฟล์แนบ ::