ประกาศผลผู้ชนะการเสนอราคาจ้างออกแบบก่อสร้างและปรับปรุงถนนภายในมหาวิทยาลัย ศูนย์แม่ริม

ตราครุฑ

เรื่อง    ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจ้างออกแบบก่อสร้างและปรับปรุงถนน

ภายในมหาวิทยาลัย ศูนย์แม่ริม

--------------------------------------

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง ประกาศจ้างออกแบบก่อสร้างและปรับปรุงถนนภายในมหาวิทยาลัย ศูนย์แม่ริม โดยวิธีประกาศเชิญชวนทั่วไป ประกาศเลขที่ 21/2564 ลงวันที่ 18 มิถุนายน 2564 ซึ่งมีผู้ได้รับคัดเลือกให้เป็นผู้เสนองานในวันที่ 19 กรกฎาคม 2564 จำนวน 6 รายนั้น

ผลปรากฏว่า บริษัท แอคซิสกรุ๊ป จำกัด เป็นผู้ได้รับการคัดเลือก เนื่องจากได้คะแนนด้านคุณภาพสูงสุดและผ่านตามเกณฑ์ที่ประกาศฯ กำหนด โดยเสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น 4,100,000 บาท (สี่ล้านหนึ่งแสนบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง

ประกาศ  ณ วันที่   20  สิงหาคม  พ.ศ.2564

(รองศาสตราจารย์ ดร.ชาตรี  มณีโกศล)

รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ไฟล์แนบ ::